Xe tải giá rẻ vỡ mộng giấc mơ ” Có lãng phí công mong đợi ” ???

Xe tải giá rẻ vỡ mộng giấc mơ " Phí công chờ đợi " ???
Xe tải giá rẻ vỡ mộng giấc mơ ” Có lãng phí công mong đợi ” ???
5 (100%) 1 vote

Xe tải giá rẻ vỡ mộng giấc mơ ” Có lãng phí công mong đợi ” ???

Theo Công văn mới nhất của Công Ty cổ Phần Ô TÔ TMT  có nội dung  như sau :

  • Hiện nay vào thời điểm cuối năm nên tỷ giá USD tăng cao, đồng thời nhà sản xuất đã nhận được thông báo từ các nhà cung cấp nước ngoài về việc tăng giá nhập khẩu linh kiện CKD trong năm 2018 của xe EURO 4 Tăng cao:
  • xe tải nhẹ tăng từ 2.300 – 2.500 USD/ Xe,
  • Xe tải nặng tăng từ 6000 – 7000 USD/ Xe

Theo quy định của bộ giao thông vận tải đối với các loại xe tiêu chuẩn khí thải EURO 2 chỉ được cấp team đăng kiểm đến hết năm 2017

Do lượng xe còn tồn kho tại Nhà Máy ô tô Cửu long TMT với số lượng còn hạn chế, Vì vậy nhà sản xuất trước mắt thông báo đến quý đại lý như sau:

Tạm dừng cung cấp xuất xe EURO 2 cho đại lý , bao gồm các dòng xe sau đây :

Xe tải ben 2.4 tấn TMT ZB3824D ( trọng tải 2350kg)        

Xe tải ben 3.5 tấn TMT ZB6035D ( Trọng tải 3450kg)

Xe tải ben 4.5 tấn TMT ZB6045D ( Trọng tải 4450kg)

Xe tải tự đổ 2,4 tấn TMT HD6024D (Động cơ huyndai)

Xe tải Tata super ace động cơ dầu

Xe tải giá rẻ vỡ mộng giấc mơ " Phí công chờ đợi " ???
Xe tải giá rẻ vỡ mộng giấc mơ ” Phí công chờ đợi ” ???Xe tải giá rẻ vỡ mộng giấc mơ ” Phí công chờ đợi ” ???

Như vậy TMT Motors với vị thế là 1 ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam cũng còn đang gặp rất nhiều khó khăn vì những tiêu chuẩn và nghị định mới ban hành trong năm 2018. Và cũng có công văn chính thức gửi đến các Đại lý phân phối xe tải TMT cửu long – TMT Sinotruk – TMT Tatai  trong toàn quốc.

Vậy việc giá xe tải sẽ giảm như người sử dụng xe tải vận tải hàng hóa hay chính các bác tài hằng chờ đợi giá xe tải sẽ giảm sâu trong năm 2018 ?? Thì đây dường như là dấu chấm hết !!

Tuy nhiên đối với xe tải nhẹ và nặng đã kiểm định được chất lượng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam theo tiêu chuẩn EURO 2 Thì vẫn tiêu thụ như bình thường tuy nhiên với việc số lượng xe còn tồn kho 2017 tương đối ít như vậy thì việc kể cả giá xe tải Euro 2 do các đại lý đã lấy về trước đó là việc có thể sảy ra.

Để tránh được tình trạng các đại lý bán vượt giá so với giá quy định của nhà sản xuất niêm yết cho khách hàng quý vị có thể gọi vào hotline : 0945.218.286 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Vậy chúng ta lại cùng nhau đặt câu hỏi đến bao giờ Xe tải giá rẻ ?? Có hay chăng ở Việt Nam chưa bao giờ tồn tại khái niệm bất kỳ điều gì là rẻ ??

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *