Bạn Đã Mua Được Xe Rẻ Hay Đắt ? Liệu Bạn có biết Không ?

Bạn Đã Mua Được Xe Rẻ Hay Đắt ? Liệu Bạn có biết Không ?
Đánh giá bài viết

Bạn Đã Mua Được Xe Rẻ Hay Đắt ?

Chào các bác ạ! Đây là trải nghiệm và những tâm sự của em.

Trong cuộc sống vốn bộn bề vất vả tram nghìn thứ cần phải lo toan rồi áp lực khiến ta mệt mỏi tress ….vv… là điều không ai tránh khỏi.

8 năm trong lĩnh vực bán xe tải có thể không dài nhưng cũng chẳng ngắn để nếm trải mọi ngọt bùi cay đắng cùng đủ mọi tình huống dở khóc dở cười với nghề.Với  gia đình , với đồng nghiệp , cộng tác viên, và với cả khách hàng…vân vân và linh tinh

Tại sao em lại nói vậy ? Tại vì những tâm sự hết sức thực tế của em sau đây:

– Với người thân là họ hàng hay bạn bè thì đa phần đều nghĩ rằng nghề bán xe ô tô bán xe tải là 1 nghề hái ra tiền .Chắc hẳn mọi người đều nghĩ ôi thằng này nó bán xe như thế , nó nhiều khách hàng như vậy, xe toàn tiền trăm tiền tỷ vậy để đâu cho hết…vân vân và lung tung …vv..kéo theo đó là những giây phút chạnh lòng

– Với cộng tác viên trong các lĩnh vực xe tải khác thì chỉ quan tâm xem lợi nhuận hoa hòe hoa sói của tôi được bao nhiêu?

– Với đồng nghiệp cùng nghề bán xe thì em sẽ nói sau. Để dành phần quan trọng nhất để nói về khách hàng trước đã.

Tại sao lại thế ư? Tại vì những tâm sự hết sức đời thường của các bác tài sau đây:

“Nghề lái xe chắc hẳn nói về công việc thì đa phần liên tưởng tới một số người có tài nhưng có tật. Trai gái, bài bạc, nghiện ngập… Nghề nào, nghiệp đó. Nói đến nghề này thì ít người bố mẹ nào muốn con mình đi theo nó. Ngay cả gia đình mình cũng vậy đâu có muốn cho theo cái nghề này. Nó khổ lắm chứ đâu có như mọi người nhìn thấy lái xe trên cabin đâu.

Lái xe nào chả khổ từ xe tải đến xe khách rồi taxi… Đã là lái xe và lăn bánh trên đường là vất vả rồi. Đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn bởi vì sao?

+ Vì một mình điều khiển thứ tài sản ít thì vài chục triệu, nhiều thì hàng trăm triệu thậm chí nó lên tới con số hàng tỷ đồng (chưa tính hàng hóa trong đó có cả tính mạng con người nếu là xe khách) phải chống chọi với rất nhiều áp lực khi lưu thông.

+Nào là trâu bò, chó, nào là trẻ trâu manh động; Nào là thanh niên đi ngu; Nào là các hung thần xa lộ mặc kín như ninja), bóp còi phụ mở cửa gào khản tiếng lên vẫn không thèm tránh. +

+ Đấy là còn Chưa kể nói đến một số lỗi tốc độ, đè vạch, sai đường… lỗi một tí là có ngay các anh cảnh sát đứng đầu xe gọi xuống. Nhẹ thì vài trăm, nặng thì mất tháng lương.

Nặng nữa thì lỗi xe chạy hàng hóa quá khổ quá tải ..Tiền chục tiền trăm như chơi chứ chẳng đùa Nhiều việc thì cày đến cả vài tháng ít việc thì cả năm công cốc

+ Tiền hàng hóa chạy thì nhiều việc chưa hẳn đã vui.các bác nhiều lúc vừa tâm sự với em vừa cười khổ lắm ẹm ạ sáng đi làm thì mang 1 đống tiền tối về thì nhẵn túi toàn vác tiền nhà đi thôi.Đổi lấy mỗi tờ giấy biên nhận hàng hóa ..chẳng khác gì chơi lô các bác nhỉ ! có bác nào bị bùng chưa ?….^-^

+ Và chẳng cần đề cập tới vấn đề xấu nhất làm gì mọi người cũng tự hiểu. Chưa kể thời tiết mưa gió, sương mù… Đủ các thể lọai hỗn hợp trên quãng đường cần phải chú ý. Ai không trong nghề đọc qua đã mệt nói gì gặp.

Tâm Sự Về Nghề Xe Tải
Tâm Sự Về Nghề Xe Tải

Quả Thật có đi mới biết nó vất vả. Lúc đi nhìn vẫn còn dáng người lúc về nhìn lại ma chê quỷ hờn từ ăn uống, tắm giặt, đi lại cho đến ngủ nghỉ. Có phải là muốn là được đâu đâu.

Khi đang có hàng thì phải cố gắng làm mọi thứ thật nhanh chóng, gọn gàng để nổ máy khởi hành cho kịp giờ trả hàng. Mà đã xe tải thì ai cũng biết tốc độ không thể nhanh được. Nhanh thì phanh bằng nước mắt, chậm đồng nghĩa với thời gian dài chạy cả đêm thậm chí hai đêm. Mang tiếng ngày ngủ nhưng ngủ làm sao được chứ? Mọi người ngủ trên giường còn khó ngủ huống chi ngủ trên xe đang lăn bánh. Chỉ là mệt quá thiếp đi một lát rồi lại tỉnh ngay.

Trước em đi với một người bạn. Nó mệt nó ngủ, nhờ mình thức trông anh tài xế với công việc là chỉ thấy anh tài nhắm mắt là bịa đủ câu chuyện hỏi han chém gió cốt sao cho mở mắt ra. Tâm trí lúc nào cũng sẵn sàng nhảy qua trả vô lăng lại khi không nhận được câu trả lời của anh tài.

Lên đèo ngủ gật – Xuống đèo ngủ gật – Ra đường bằng cũng ngủ gật. Bởi sao bất cứ chỗ nào lái xe cũng có thể đặt lưng vì họ quá mệt mỏi cho chuyến đi. Để rồi lên tới nơi thì ăn chực nằm chờ. Phong cách việt nam mà. Giục đã đời con nhà người ta lên tới nơi thì chưa cho vào. Mà không có mặt thì hạnh hoẹ đủ thứ. Cứ đè đầu lái xe ra mà giã.

Bởi vì sống ở môi trường sức ép lớn như vậy nên bắt buộc họ phải xử lý nhanh nhạy mọi chuyện. Chứ đừng nói họ là tài lanh hay khôn lỏi.

Nghề này nó bạc lắm! Chỉ là muốn kiếm đồng tiền để chăm sóc gia đình và bản thân chứ ai chả muốn ngồi mát ăn bát vàng. Ai cũng chọn giáo sư hay bác học thì đi công tác họ sẽ đi xe đạp sao?

Tâm Sự Về Nghề Xe Tải
Tâm Sự Về Nghề Xe Tải

 

Còn rất nhiều những tâm sự khác nữa em sẽ kể trong các bài viết sau nha…Để còn quay lại với trọng tâm của bài.

Vậy đó thế mới thây được những nỗi niềm dài đằng đẵng của các bác tài.ẩn sau vẻ về ngoài luôn vui tươi niềm nở với những nụ cười của sự sảng khoái và vô tư em luôn cảm nhận được như thế….

Cuộc sống vất vả là thế nhưng gần đây em đọc được rất nhiều bài viết cũng như những phản ánh chia sẻ của các bác về đạo đức nghề nghiệp của nhiều Hãng bán xe, đại lý, và tư vấn bán hàng lệch lạc và xuống cấp quá..

 Vẫn biết thị trường khó khan. Vẫn biết kinh doanh là phải có lãi, nhưng lãi bao nhiêu là đủ.?

Con người ta nhiều lúc lòng tham thật sự không thể nhìn thấy đáy.!

Các biện pháp nghiệp vụ cao cấp được áp dụng khi bán hàng.chặt chém như những cỗ máy chuyên nghiệp.và rât nhiều bác đã trở thành nạn nhân nhưng cũng chẳng hề hay biết

Cứ có khách là chém thôi chém vô tội vạ.Nhiều công ty lớn , doanh nghiệp mạnh, thì còn đỡ đây đến những người nông dân chân lấm tay bùn lam lũ mua thêm cái xe để chạy kiếm thêm chút thu nhập trong cuộc sống cũng chém không thương tiếc

 

Nhiều lúc nhìn những bác tài các khách hàng đã khổ đủ mọi đường mà thấy thương Thật lòng là như vây,Ngậm ngùi cay đắng tại sao các bác không gọi điện cho em.không làm việc với em.

Đã vậy bán xong còn khoe chiến tích để oai mọi người hãy nên như thế kinh doanh vậy mới là kinh doanh chứ… bla bla…vv..

có rất nhiều người hỏi em sao thấy bán xe nhiều thế mà chẳng có tiền vậy?

Bán như thế bán làm gì? Tại sao lại như thế cho vất vả? Bán 10 xe không bằng người khác bán 1 xe thì bán làm gì?…bán như bạn tôi đi chơi cho nhàn …vv…và rất nhiều câu hỏi khiến em đau lòng khác nữa các bác ạ!

 

Nhưng Xin Thưa với quý anh chị rằng DÙ LÀM GÌ Ở ĐÂU VỚI AI, đồng tiền mình làm ra phải là đồng tiền sạch, phải từ mồ hôi trí tuệ của mình. Ai dạy khôn dạy khéo gì đó kệ họ. Thật thà chưa bao giờ là dại cả, trung thực là cái khôn ngoan nhất trong mọi khôn ngoan mà con người có thể nghĩ ra.

Em sống và làm việc theo cách của em(Trung Thực + Nhiệt Huyết + Thành Thật + Và Vui Vẻ)

Luôn coi những khách hàng của em là người nhà những người thân yêu trong gia đình + thêm 1 khách hàng là thêm 1 người anh , chị, cô ,chú thân thiết còn đi cùng với em trên những chặng đường dài phía trước. Chứ đó không phải đơn giản chỉ là 1 cuộc giao dịch thông thường như mọi người vẫn nghĩ.

Đến với em có thể các bác chưa chắc đã nhận được sự chuyên nghiệp như các đồng nghiệp khác vẫn thường làm

Nhưng có 1 điều em giám chắc chắn rằng đến với em là đến với sự trung thực , đến với vui vẻ ,tin cậy và an toàn tuyệt đối !

Bởi vì em luôn tin rằng Cuộc sống đều có luật nhân quả cả và sẽ chẳng có ai là ngoại lệ của quy luật ấy.chúng ta cho đi điều gì bằng cách này hay cách khác những điều tương tự sẽ quay trở lại vận vào chính ta.

Không ai có thể “trường sinh bất tử”, không ai sống mãi bên bạn để cùng vun đắp một mối quan hệ tình cảm bền lâu. Nhiều người thường quên đi việc đó, quên mất những người thân yêu khi còn sống và rồi chỉ hối tiếc khi họ không còn nữa. Ông bà, ba mẹ, bạn bè – chúng ta không thể biết họ còn bên ta đến khi nào? Vì thế, hãy gọi ngay cho ba mẹ nếu gần đây bạn chưa gọi về nhà. Hãy trân trọng các mối quan hệ với những người thân yêu vì đó là điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời, hơn hết thảy mọi thứ.

Em vẫn ở đây và sẵn sàng cung cấp cho các bác mọi thông tin nằm trong tầm hiểu biết của em 1 cách trung thực và chân thành nhất.

Qua số điên thoai : 0945.218.286 ( em là Toản Thật Thà ) các bác ạ

Các bác có thể tham khảo thêm ở đây ! hiện tại em đang bán các sản phẩm của hãng TMT cửu Long – Trường Giang Đông Phong – Howo sinotruck

 Lưu Ý : Hãy gọi cho em để kiểm trứng không đúng cho next luôn .Không loăn xoăn loằng ngoằng các bác nhẩy các bác lưu ý Giá em để đây chỉ là tham khảo thôi nhé.các bác quan tâm bất kỳ sản phẩm nào hãy gọi hoặc nhắn tin trực tiếp cho em .em sẽ báo giá cho các bác y như bài ở trên em đã nói

Vạn sự Tùy Duyên
=> Xem Thêm xe tải tmt 2.4 tấn tại đây

= > Xem Thêm xe tải tmt 3.5 tấn tại đây

= > Xem Thêm xe tải tmt 4.5 tấn tại đây

=> Xem Thêm xe tải tmt  5 tấn tại đây

=> Xem Thêm xe tải tmt 6.5 tấn tại đây

=> Xem Thêm xe tải tmt 8.7 tấn tai đây

=>Xem Thêm xe tải tmt 9.5 tấn tại đây !!

=>Xem Thêm xe tải trường giang 3.49 tấn tại đây !!

=>Xem Thêm xe tải trường giang 5.7 tấn tại đây !!

=>Xem Thêm xe tải trường giang 7.8 tấn tại đây !!

=>Xem Thêm xe tải trường giang 8.1 tấn tại đây !!

=>Xem Thêm xe tải trường giang 8.5 tấn tại đây !!

=>Xem Thêm xe tải trường giang 8.75 tấn tại đây !!

Các bác tài hãy lắng tâm mà nghe, tiếng của con tim, tiếng yêu thương của gia đình, tiếng của mẹ già, tiếng của con trẻ, tiếng của cuộc sống trong gia đình mình để rồi cố gắng mà chạy xe cho an toàn để thiên hạ được nhờ là điều em mong muốn và cầu chúc.

Chúc các bác hạnh phúc bên gia đình thành công vững tin trên con đường mình đã chọn. Chắc tay lái an toàn trên mọi nẻo đường

Xin Gửi Lời chào Thân ái !!

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *